เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครือข่ายโฆษณาฟรี

สำหรับความสามารถของระบบ Ads Network ไม่ใช่เพียงแค่ใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมทเว็บไซต์เท่านั้น แต่สมาชิกที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับเรายังสามารถใช้เป็นเครื่องมือ และตัวช่วยที่สำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถในการทำ SEO เพราะระบบ Ads Network จะมี Backlink กลับมายังเว็บไซต์ของสมาชิกแบบเต็มๆ ซึ่งจะมีผลต่อการติดอันดับ Google ในระยะยาว

ปัจจุบันระบบ Ads Network ของเรามีเว็บไซต์เพิ่มเข้ามาในเครือข่ายอีก 2 เว็บไซต์ ซึ่งรวมเว็บไซต์ในเครือข่ายทั้งหมด 17 เว็บไซต์ และจะเพิ่มเป็น 20 เว็บไซต์ ภายในเดือนมิถุนายน 2558 นี้ และจะเพิ่มเป็น 50 เว็บไซต์ภายในก่อนสิ้นปี 2558 หรือภายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับเรา สามารถใช้งานระบบ Ads Network ได้ฟรี เพียงล็อกอินเข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์ แล้วเข้าไปยังเมนูเครื่องมือ/ช่วยเหลือ สมาชิกสามารถคลิกปุ่ม Login เพื่อเข้าสู่ระบบ Ads Network เพื่อใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก หรือ Login ใดๆ อีก

ขอตอกย้ำอีกครั้งว่า การมีเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ลำพังแค่เว็บไซต์อย่างเดียว จะทำให้เราได้ประโยชน์จากเว็บไซต์ของเราได้ไม่เต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบัน เครื่องมือในการช่วยทำให้เว็บไซต์ติด SEO จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

 

เลือกเว็บไซต์ในแบบของคุณ

เลือกเว็บไซต์ในแบบของคุณ

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป

เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อโฆษณาเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมเข้ามาลงโฆษณา, ประกาศซื้อขายฟรี เพื่อให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้คุณในระยะยาว

ราคา 4,500 บาท/ปี
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล
เมล์ POP3 25 Account

รายละเอียด ลงทะเบียน
เว็บร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ระบบร้านค้าออนไลน์

เหมาะสำหรับท่านที่มีสินค้า และต้องการเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อให้ลูกค้าในอนาคตสามารถเข้าถึงสินค้าของคุณได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคา 3,900 บาท/ปี
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล
เมล์ POP3 25 Account

รายละเอียด ลงทะเบียน
เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับองค์กร และธุรกิจทั่วไป

เว็บไซต์เอนกประสงค์

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร และธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และเพิ่มศักยภาพการสื่อสารในการนำเสนอ

ราคา 3,500 บาท/ปี
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล
เมล์ POP3 25 Account

รายละเอียด ลงทะเบียน